Lễ Mở Bán Dự Án Cua Lo Beach Villa Thu Hút Hàng Trăm Nhà Đầu Tư


Cua Lo Beach Villa là một trong những dự án được đánh giá là tiềm năng nhất thị trường bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ trong cuối năm 2019. Với những ưu thế vượt trội từ vị trí đẹp, phù hợp cho cả mục đích kinh doanh lẫn nghỉ dưỡng, cùng hàng loạt những tiện ích đỉnh cao đã khiến cho Cua Lo Beach Villa có sức hút mạnh đến vậy với khách hàng và các nhà đầu tư khác. Và tại lễ mở bán vào ngày 27/10/2019, dự án đã nhận được sự chú ý từ hàng trăm khách hàng cùng nhà chủ đầu tư đến từ nhiều nơi đã có thể nói lên sức nóng của dự án bất động sản lần này.

Cua-Lo-Beach-Villa

Điều gì làm nên sức hút của dự án Cua Lo Beach Villa?

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện của chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và quan trọng nhất về dự án, cũng như những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi đầu tư dự án bất động sản lần này. Không chỉ là những lợi ích khi chốt hợp đồng, mà còn là những giá về tinh thần và giá trị sống sau khi sở hữu căn hộ tại dự án.

Đây cũng là một dự án bất động sản được dự đoán sẽ là yếu tố tiên quyết giúp Nghệ An thu hút khoảng gần 5 triệu du khách mỗi năm. Với những khu nhà phố liền kề; biệt thự sân vườn; nhà biệt thự các chủ đầu tư sẽ nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đầu tư và mua nhà nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí trong lành của vùng biển xinh đẹp này.

cua-lo-beach-villa

Dự án Cua Lo Beach Villa toạ lạc trên con đường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, Nghệ An, dự án có đầy đủ những yếu tố để trở thành một địa điểm vừa để nghỉ ngơi vừa để đầu tư bởi khả năng sinh lời cao cho các cư dân. Chủ đầu tư khẳng định, để chất lượng sống đạt mức tốt nhất và kèm theo đó là nâng tầm giá trị sống đích thực cho cư dân. Chủ đầu tư sẵn sàng hy sinh lợi nhuận bằng cách hạn chế tối đa mật độ xây dựng, để cư dân có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp một cách thoải mái nhất.

Đây cũng là điểm khiến cho Cua Lo Beach Villa trở nên khác biệt hơn so với các dự án bất động sản khởi công cùng thời điểm.

Chủ đầu tư còn cho biết thêm, đây là dự án tâm huyết nhầm mang đến những giá trị sống thực cho chính các cư dân. Để cư dân khi chi tiền đầu tư vào dự án, điều họ nhận được sẽ không chỉ là một căn biệt thự, một căn nhà phố,…có lối thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mà còn là hệ sinh thái sống thông minh với chuỗi tiện ích bậc nhất tại Cua Lo Beach Villa.

Cua-Lo-Beach-Villa

Những cơ hội sinh lời mở ra cho các khách hàng

Thoả mãn cư dân với hệ sinh thái sống xanh và sạch, khu dân cư đẳng cấp với tiện ích hiện đại. Cua Lo Beach Villa còn là nơi có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn đối với những khách hàng chưa có nhu cầu ở ngay, có thể cho thuê hoặc bán lại với lợi nhuận cực cao. Một cơ hội gia tăng giá trị tài sản mà khi những khách hàng có đầu óc kinh doanh thực hiện bài toán kinh tế đơn giản đã có thể nhìn ra được, và ngay lập tức nắm bắt.

Cua-Lo-Beach-Villa

Một điều nữa khiến cho dự án trở thành “Vùng đất vàng” tại Nghệ An, chính là  tiềm năng tăng giá cao nhờ vào kế hoạch siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội – một trong những tổ hợp giải trí quy mô hàng đầu Việt Nam sẽ đi vào hoạt động trong 2 năm tới. Rất khó để làm ngơ với tiềm năng của dự án này, chính vì thế mà số lượng khách hàng chốt hợp đồng mua dự án ngay trong buổi lễ mở bán giai đoạn 1 đã lên đến con số 89%.

 

Thông tin liên hệ

Hotline:  09.8888.5090 – 09.444.33.567

Fanpage: Cua Lo Beach Villa